Cách treo tranh mã đáo thành công theo phong thủy

Tranh tám chú ngựa đang phi nước đại tiến về một hướng hay còn gọi là tranh mã đáo thành công là một trong những bức tranh phong thủy được nhiều người yêu thích hiện nay. Vậy, bạn đã biết cách treo tranh mã đáo thành công chưa? Nếu chưa hãy xem bài viết được Golden Gift Việt Nam chia sẻ dưới đây nhé.

Đôi điều bạn cần biết về ý nghĩa của bức tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công hay còn gọi là tranh bát mã là một bức tranh có tám con ngựa đang phi nước đại về một hướng. Số 8 trong văn hóa của người Trung Quốc có ý nghĩa biểu trưng cho sự may mắn, phát đạt.

Nếu bạn chúc những người đi công tác xa mã đáo thành công thì cũng tức là bạn đang chúc họ có một chuyến đi thành công tốt đẹp. Bên cạnh đó, bức tranh ngựa phong thủy còn có ý nghĩa tượng trưng cho sự tốc chiến tốc thắng.

Tranh mã đáo thành công

Ngày nay, ngoài việc được sử dụng để treo trong phòng khách của gia đình thì tranh mã đáo thành công còn được dùng làm quà tặng cho người thân mới bắt đầu khởi nghiệp làm ăn hoặc làm quà khai trương cửa hàng, quà biếu sếp hay quà mừng tân gia với ý nghĩa mang lại nhiều điều may mắn đến cho người được tặng.

Cách treo bức tranh mã đáo thành công

Cách treo tranh mã đáo thành công hay tranh ngựa theo phong thủy là bạn cần đặt theo hướng ngựa quay đầu chạy vào trong nhà để rước may mắn và tài lộc vào nhà. Tuyệt đối không treo tranh theo hướng ngược lại vì sẽ mang của cải và sự may mắn ra khỏi nhà.

Còn theo ngũ hành, gia chủ nên treo tranh mã đáo thành công theo một trong hai hướng: Đông Bắc và Tây Nam. Đặc biệt là kiêng treo hướng ngựa quay đầu về hướng Nam, vì sẽ không mang đến may mắn cho gia đình.

Bức tranh mã đáo thành công nên treo hướng Đông Bắc, Tây Nam hợp mệnh Thổ

Tranh ngựa phong thủy thường được đặt ở phòng khách hoặc phòng làm việc, đặc biệt những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ rất hợp treo tranh ngựa vì có thể đem lại sự may mắn trong cuộc sống và thành công trong công việc.

Không chỉ thế, tranh ngựa còn rất hợp với người tuổi rồng bởi vì Long Mã tương phối. Vì thế, người tuổi Thìn treo tranh ngựa trong nhà sẽ dễ có được sự thăng tiến trong sự nghiệp, thành công này nối tiếp thành công kia,…

Một số điều nên tránh khi treo tranh ngựa trong nhà

– Những người tuổi Tỵ không nên treo tranh ngựa trong nhà vì có thể mang lại những điều xấu, tai bay vạ gió.

– Đặc biệt, người Tí và Sửu không hợp với ngựa thì không nên treo tranh mã đáo thành công để tránh những điều không may xảy ra.

– Tuyệt đối không treo tranh ngựa ở trong bếp, trong nhà tắm hoặc phòng ngủ.

– Cũng không sử dụng tranh ngựa với mục đích hỏa giải sát khí vì sẽ không có tác dụng.

– Không treo tranh chỉ có một ngựa nhất là với những gia đình kinh doanh, làm ăn, buôn bán.

– Không treo tranh nhiều con ngựa phi nước đại về phía ngược nhau vì có thể gây ra mâu thuẫn, xung đột giữa các thành viên trong gia đình.

Hi vọng với những thông tin được chia sẻ ở trên bạn sẽ biết cách treo tranh mã đáo thành công trong nhà sao cho có thể mang lại những ý nghĩa phong thủy tốt lành nhất đến cho bản thân và gia đình.

Ly Ly

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s