Gợi ý quà tặng đối tác nước ngoài ý nghĩa, độc đáo tại Đà Nẵng

Đối với các khách hàng đối tác nước ngoài thì việc tạo dựng và duy trì mối quan hệ với họ là điều vô cùng quan trọng. Bạn băn khoăn không biết phải tìm món quà tặng đối tác nước ngoài như thế nào. Dưới đây là những gợi ý Golden Gift dành cho bạn.

Khác với các món quà lưu niệm dành cho đại đa số các khách hàng thông thường thì đối với đối tác nước ngoài bạn nên có những phần quà riêng dành tặng. Những món quà này đòi hỏi một trí tưởng tượng phong phú và đặc biệt.

Quà tặng đối tác nước ngoài như thế nào hợp lý

Quà tặng trong kinh doanh là xu hướng tri ân khách hàng được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng. Trong đó, thị trường quà tặng cho khách hàng đang phát triển hơn cả.  Tặng quà cho đối tác nước ngoài không chỉ đơn giản là món quà vật chất mà quan trọng hơn cần chọn món quà phù hợp với sở thích của đối tác. Cũng cần chú ý đến mối quan hệ với đối tác để chọn món quà hợp lý.

Trường hợp bạn cũng không biết người nhận thích gì hãy tuân thủ các nguyên tắc của kinh doanh, nghĩa là tặng quà có tính chất trang trí hay các món quà liên quan đến công việc.

Quà tặng đối tác nước ngoài uy tín tại Đà Nẵng

Trên thị trường có rất món quà nhưng tìm được những món quà độc đáo, phù hợp để gây ấn tượng tốt là điều không phải dễ. Những món quà bình thường thì ai cũng có thể tặng và không thể hiện được giá trị của món quà, cũng như tâm ý của người tặng. Quà độc đáo thường được các công ty chọn tặng đối tác nước ngoài phải kể đến là quà tặng mạ vàng. Vừa sang trọng, vừa độc đáo, ý nghĩa..

Tại Đà Nẵng, nếu muốn tham khảo địa chỉ tin cậy và uy tín để lựa chọn quà tặng cao cấp, bạn có thể đến địa chỉ 115, Nguyễn Văn Linh. Đây là showroom của Golden Gift Việt Nam, thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng hàng đầu Việt Nam đã có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà vàng cho khách hàng, doanh nhân, khách VIP,…

Bạn có thể tham khảo lựa chọn một số quà tặng mạ vàng cao cấp của thương hiệu Golden Gift Việt Nam như: Mô hình thuyền buồm với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió; Tranh chữ Tri Ân với hàm ý trân trọng mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 bên, hay các biểu tượng truyền thống của văn hóa Việt Nam như trống đồng, biểu tượng cô gái Việt Nam, Tranh hoa sen mạ vàng,.. và còn rất nhiều quà vàng với thông điệp tuyệt vời khác.

trống-đồng-1
Trống đồng mạ vàng – Một biểu tượng tiêu biểu cho nền văn hóa Việt Nam. Rất thích hợp làm quà tặng đối tác nước ngoài.

Từ các dòng quà vàng được chế tác sẵn, Golden Gift Việt Nam còn các sản phẩm thiết kế và chế tác theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể tham khảo qua Website: QUAVANG.VN các sản phẩm dành cho khách hàng doanh nghiệp, đối tác nước ngoài.

Trên đây là vài chia sẻ về kinh nghiệm tặng quà cho đối tác nước ngoài của chúng tôi. Hy vọng sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn cho mình món quà ưng ý nhất để dành tặng những vị khách từ phương xa.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s